CẬP NHẬT TIN TỨC WORLD CUP 2018 

Tin tức world cup 2018 đã nóng lên từng ngày, theo thông tin mới nhất nước chủ nhà Nga đã cân nhắc sử dụng cả máy bay chiến đấu Mig 29 và hệ thống tên lửa phòng không siêu hiện đại để bảo vệ bầu trời, nhằm bảo vệ an toàn cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh fifa world cup 2018. Điều này là rất cần thiết để đối phó với tình trạng khủng bố ngày càng gia tăng ở châu âu. Nhất là để đối phó với những vụ khủng bố kiểu 11-9 ở nước Mỹ.

Tin tức world cup 2018
Tin tức world cup luôn được cập nhật nhanh nhất

Giải đấu số 1 hành tinh sẽ diễn ra từ 14-6 đến 15-7 tại Nga. Cơ quan an ninh liên bang Nga (FSB) đã được Tổng thống Putin giao trách nhiệm phụ trách an ninh chung của giải đấu. Trước đó các tổ chức khủng bố như al-Qaeda, IS đã kêu gọi tấn công khủng bố vào sự kiện này.

Tin tức World cup 2018 càng nóng hơn khi nước chủ nhà đã cho công bố logo fifa world cup 2018 trên… vũ trụ. biểu tượng logo là hình ảnh tàu con thoi vũ trụ sputnik và và nghệ thuật truyền thống của xứ sở bạch dương. Việc công bố logo độc đáo này thể hiện quyết tâm tổ chức một giải đấu thành công của nước chủ nhà Nga.

Về cơ sở hạ tầng các chuyên gia FIFA đã kiểm tra các sân vận động cũng như cơ sở hạ tầng với mức độ hài lòng”nước chủ nhà đã ở tư thế sẵn sàng”.Nga đã đáp ứng tốt các yêu cầu chặt chẽ của FIFA về công tác tổ chức. Chẳng hạn như việc phải bảo đảm sân vận động có ít nhất 35 nghìn chỗ ngồi thì chủ nhà Nga xây dựng khán đài nằm bên ngoài sân Ekaterinburg để đủ mức ghế tối thiểu. Sân vận động 45 nghìn chỗ ngồi ở Samara chậm tiến độ 30 ngày nhưng đấy được cho là không quá lo lắng và đạt chuẩn FIFA quốc tế

SỰ CHUẨN BỊ CỦA NƯỚC NGA CHỦ NHÀ 

Tuy vậy tổng thống Nga Vlidamir Putin vẫn chưa cảm thấy hài lòng và muốn ban tổ chức fifa world cup 2018 phải”giữ đôi chân dưới mặt đất”.Lý do là những tháng cuối cùng rất quan trọng để giải đấu diễn ra một cách mượt mà theo cách mà các giải đấu FIFA trước đó chưa có được.

Khuyến mãi bóng đá

Cập nhật tin tức World cup 2018
Giải gấu đang ngày càng cận kề

Chủ nhà Nga có những động thái tích cực với bạn bè thế giới như việc mở văn phòng đại diện tại Anh để người hâm mộ có thể tiếp cận thông tin, tìm hiểu tin tức World Cup 2018 một cách thuận lợi hơn. Nga cũng sẽ nới rộng việc cung cấp thí thực cũng như thường xuyên cập nhật cho người hâm mộ, sân vận động Luzhniki sẽ là nơi tổ chức trận khai mạc giữa đội chủ nhà và Ả rập xê út vào ngày 14/06 và cũng là nơi đá trận chung kết một tháng sau đó.

Khi cập nhật tin tức World cup 2018 sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới việc xây dựng sân vận động Zenit Arena. Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật bản Kisho Kurokawa, sân vận động có sức chứa gần 67000 chỗ ngồi áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, có khả năng đây sẽ là sân vận động có kinh phí xây dựng lớn nhất thế giới và sẽ là sân vận động lớn nhất châu âu tính đến thời điểm này. Với những động thái tích cực như trên của đội chủ nhà.

Chúng ta có quyền hi vọng về một kỳ fifa world cup 2018 thành công rực rỡ. Những ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới sẽ tập trung về đây, ai sẽ là người tiếp theo viết tiếp câu chuyện lịch sử. Hãy cùng soikeoworldcup.com chờ xem nhé.

Tin tức world cup 2018- cập nhật tin tức fifa world cup 2018
Tagged on:     
Khuyến mãi World Cup