Mới đây, Sebastian Vignolo – nhà báo người Argentina thân thiết với Lionel Messi đã tiết lộ về sự kỳ vọng rất lớn mà cầu thủ này dành cho World Cup 2022.

“Messi đặt hy vọng rất lớn vào World Cup 2022, đến nỗi anh ấy đã theo dõi các đồng đội của mình về cách họ tập luyện, chăm sóc bản thân cũng như phong độ ở câu lạc bộ của từng cầu thủ”, Sebastian Vignolo chia sẻ trên kênh truyền hình ESPN.

Ngôi sao của PSG dường như đang làm tất cả những gì có thể để hướng đến kỳ World Cup cuối cùng một cách hoàn hảo nhất. Messi sẽ chiến đấu hết mình vì chiếc cúp vàng thế giới- danh hiệu duy nhất mà siêu sao 35 tuổi còn thiếu trong bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình.

messi

Lionel Messi cũng là nhân tố được kỳ vọng nhất của Argentina tại World Cup vào cuối năm nay. Anh là nhạc trưởng trong lối chơi của đội bóng xứ Tango trong suốt những năm qua. Nguồn tin trên cũng tiết lộ, HLV tuyển Argentina – Lionel Scaloni đang chuẩn bị những phương án tốt nhất cho World Cup 2022. Và nhân vật mà ông ưu tiên hướng tới chính là ngôi sao số 1 Lionel Messi.

Theo ESPN, Lionel Scaloni sẽ bay đến Paris để gặp trực tiếp Lionel Messi và bàn bạc về kế hoạch chuẩn bị cho World Cup 2022 trong mục tiêu hướng đến ngôi vị cao nhất. Không chỉ Messi mà tất cả thành viên của Argentina đều đặt kỳ vọng rất lớn ở kỳ World Cup lần này. Trước đó, các cầu thủ Argentina cũng đã tuyên bố sẽ chiến đấu hết mình vì danh hiệu cho Messi.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.