Theo cựu tiền đạo Agbonlahor, Trent Alexander-Arnold nên chia tay đội tuyển Anh nếu anh tiếp tục không có tên trong đội hình tham dự World Cup 2022.

“Tôi mà là Trent, tôi sẽ giã từ ĐT Anh nếu không được dự World Cup này. Ít nhất, tôi cũng sẽ không lên tập trung đội tuyển cho tới khi có một HLV khác lên thay thế Southgate. Chúng tôi đã chứng kiến ​​những cầu thủ trong quá khứ từ giã tuyển Anh chỉ vì họ không có được cơ hội.

arnold

Nếu Trent tiếp tục bị đối xử như thế này, cậu ấy nên ở lại CLB, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những trận đấu tới cùng Liverpool thay vì cứ lên tuyển cho đủ quân số xong lại về. Còn với Southgate, ông ấy liên tục nói rằng Trippier là cầu thủ toàn diện hơn. Điều này nghe thật xấu hổ, tôi không ghét bỏ gì Trippier cả, nhưng rõ ràng Arnold mới là cầu thủ toàn diện hơn”, Agbonlahor nói trên talkSPORT.

Phong độ của Alexander-Arnold là yếu tố quan trọng cho thành công của Liverpool trong vài năm qua. Tuy nhiên, hậu vệ 23 tuổi lại không thể góp mặt thường xuyên ở đội tuyển Anh. Mới đây nhất, HLV Tam sư tiếp tục để lại nhiều tranh cãi khi không sử dụng Trent trong cả 2 trận đấu Nations League trước thềm World Cup 2022.

Kyle Walker của Manchester City và Reece James của Chelsea hiện đang được ưa thích ở vị trí hậu vệ phải, cùng với Trippier. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng, đó là quyết định sai lầm của Southgate. Với cựu tuyển thủ Tam sư – Agbonlahor, không có lý do gì Alexander-Arnold tiếp tục nhận lời triệu tập vào đội tuyển dưới thời Southgate thêm một lần nào nữa.

Trong khi đó, thuyền trưởng tuyển Anh đã giải thích rằng ĐT Anh hiện có nhiều sự lựa chọn ở vị trí hậu vệ phải tốt hơn Trent. Ông cũng không phủ nhận tài năng của ngôi sao đang khoác áo Liverpool, đồng thời khẳng định hậu vệ sinh năm 1998 hoàn toàn có cơ hội dự World Cup vào cuối năm nay.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.