Sự góp mặt của David Beckham trong việc quảng bá VCK World Cup 2022 đã mang lại cho anh mức lợi nhuận khủng lên đến hàng chục triệu bảng Anh.

Dù đã từ giã sự nghiệp thi đấu, nhưng David Beckham vẫn là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tại Anh. Cựu tuyển thủ Tam sư ký hợp đồng làm đại sứ cho World Cup 2022 kể từ tháng 2/2021. Thỏa thuận này giúp Beckham “bỏ túi” số tiền lên đến hơn 10 triệu bảng Anh (khoảng 270 tỷ đồng).

“Đây là một chiến dịch hàng triệu đô la cho hai trong số những vận động viên thể thao nổi tiếng nhất trên thế giới, xoay quanh giải đấu lớn nhất hành tinh. Đó là số tiền khổng lồ đối với cả hai”, một nguồn tin nói với The Sun.

beckham

Trong thời gian tới, Beckham sẽ bắt đầu chiến dịch quảng bá cho vòng chung kết World Cup 2022. Người đồng hành cùng anh là cựu VĐV Bóng bầu dục Peyton Manning. Beckham từng vấp phải nhiều chỉ trích khi trở thành gương mặt đại diện cho World Cup 2022. Nhiều ý kiến cho rằng huyền thoại bóng đá Anh là kẻ đạo đức giả vì một mặt Beckham công khai ủng hộ cầu thủ đồng tính, mặt khác lại nhận tiền quảng bá cho nước chủ nhà Qatar- quốc gia coi đồng tính là bất hợp pháp.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.