Tuyển Bồ Đào Nha tiếp tục đón nhận thông tin không vui về lực lượng trước World Cup 2022 khi ngôi sao Diogo Jota dính chấn thương được cho là khá nghiêm trọng.

“Chúng tôi sẽ vắng Diogo ở trận tiếp theo. Anh ấy cảm thấy thực sự đau đớn trong khoảnh khắc đó nhưng tôi không biết nó tồi tệ như thế nào. Một khi Diogo phải nằm lại sân như vậy thì không ổn”, HLV Klopp của Liverpool lo ngại tình trạng của Jota sẽ khá nghiêm trọng.

Tiền đạo sinh năm 1996 gặp chấn thương ở chân trái trong những phút cuối trận giữa Liverpool và Man City vào tối 16/10. Jota phải rời sân bằng cáng với vẻ mặt đau đớn và tiếc nuối. Điều đó mang đến lo ngại tình trạng của ngôi sao 25 tuổi khá tệ và nhiều khả năng đây là một chấn thương nặng.

jota

Diogo Jota sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để xác định rõ mức độ chấn thương. Trong trường hợp xấu nhất, việc mất đi Jota không chỉ khiến vấn đề nhân sự của Liverpool trở nên nghiêm trọng hơn mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chuẩn bị cho World Cup 2022 của tuyển Bồ Đào Nha.

Jota là nhân vật chủ chốt trong đội hình của Bồ Đào Nha trong những năm qua. Anh có 29 lần khoác áo và ghi 10 bàn thắng, trong đó đá chính cả 6 trận gần đây tại Nations League. HLV Fernando Santos luôn tin tưởng vào sự linh hoạt của Jota trên hàng công, bên cạnh Cristiano Ronaldo và Bernardo Silva.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.