Dưới đây là các hình thức lưu trú dành cho người hâm mộ khi đến Qatar tham dự World Cup 2022.

1. Căn hộ và biệt thự

Các căn hộ dịch vụ và biệt thự có vị trí thuận tiện trong toàn thành phố Doha và gần nhiều sân vận động sẽ được sử dụng trong suốt giải đấu. Các phòng này có từ một đến sáu phòng ngủ và có tất cả các tiện nghi cần thiết cho thời gian lưu trú của du khách, bao gồm nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV, bàn ăn…Ngoài ra, chúng còn có thêm các tiện ích như bể bơi trên tầng thượng, phòng tập thể dục, phòng xông hơi và phòng trò chơi. Tuy nhiên, đây là hình thức lưu trú có mức giá khá đắt đỏ. Một căn hộ sang trọng, gần trung tâm thành phố và các SVĐ sẽ có giá khoảng € 350- € 400 mỗi đêm (khoảng 8-9 triệu đồng).

lưu trú

2. Tàu du lịch

Đối với những người muốn có trải nghiệm lưu trú độc đáo, các khách sạn trên tàu du lịch sẽ được cập bến ở trung tâm thành phố trong suốt thời gian diễn ra World Cup 2022. MSC Poesia và MSC World Europa sẽ được neo đậu tại cảng Doha để phục vụ du khách trong 1 tháng diễn ra giải đấu. NHM chỉ mất 10 phút để đi tàu đến trung tâm thành phố Doha.

MSC World Europa lớn hơn MSC Poesia, có 2.633 cabin hiện đại, 6 hồ bơi, trung tâm spa và chăm sóc sức khỏe, các cửa hàng cũng như hơn 30 quán bar và không gian tổ chức sự kiện. Các cabin trên tàu MSC Poesia có giá khoảng 179 USD mỗi đêm (hơn 4 triệu đồng) và 347 USD mỗi đêm (hơn 8 triệu đồng) với phòng khách sạn trên MSC World Europa.

3. Làng của người hâm mộ và chỗ ở kiểu cắm trại

Những ngôi làng của người hâm mộ là nơi không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ quốc tế, những người quan tâm đến việc trải nghiệm văn hóa Qatar. “Thành phố Lều” sẽ đặt tại Al Khor – một trong 5 thành phố đăng cai World Cup 2022 nằm ở ven biển miền bắc Qatar, cách thủ đô Doha 50 km về phía bắc.

Mỗi chiếc lều đều có những tiện nghi như 1 phòng khách sạn thông thường với điều hòa, phòng tắm riêng, TV, tủ lạnh, wifi…Theo Sportmail, mức giá mỗi lều khoảng 420 USD một đêm (gần 10 triệu đồng). Dù lưu trú tại sa mạc, nhưng NHM vẫn có thể dễ dàng đi đến các thành phố bằng nhiều phương tiện giao thông công cộng tại đây.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.