Dù không nằm trong nhóm những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, nhưng với HLV Herve Renard của Saudi Arabia, đã tới World Cup thì đều phải có tham vọng.

“Mặc dù chúng tôi đang ở trong một bảng đấu khó khăn, nhưng bạn biết không chúng ta phải có tham vọng. Đến World Cup mà không có tham vọng là vô nghĩa. Chúng ta phải thúc đẩy bản thân mình, tin rằng chúng ta có cơ hội và có thể đạt tới những giới hạn cao nhất”, FIFA dẫn lời Herve Renard.

Tại World Cup 2022, Ả Rập Xê Út nằm ở bảng C cùng những đối thủ được đánh giá cao như Argentina, Mexico và Ba Lan. Hiểu được những khó khăn mà đội bóng của mình sẽ phải đối mặt, nhưng HLV Renard vẫn rất lạc quan. Ông cho rằng với tư cách là một huấn luyện viên cũng như một cầu thủ chơi bóng, mơ ước lớn nhất vẫn là được thử sức mình với những đội hình mạnh nhất và con người giỏi nhất.

world cup

HLV Herve Renard từng dẫn dắt đội tuyển Morocco thi đấu rất ấn tượng tại kỳ World Cup 4 năm trước trên đất Nga. Tuy nhiên, ông đã không thể giúp đội bóng Bắc Phi làm nên chuyện trước những đối thủ sừng sỏ như Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Hơn 1 tháng nữa, Renard sẽ trở lại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh với vai trò nhà cầm quân của Saudi Arabia. Người hâm mộ Ả Rập Xê Út kỳ vọng tài năng và kinh nghiệm World Cup của Renard sẽ giúp đội tuyển của họ lần thứ hai vượt qua vòng bảng, sau kỳ tích năm 1994.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.