Amazon đã chọn ĐTQG Đức làm chủ đề cho bộ phim tài liệu tiếp theo của họ. Nội dung bộ phim sẽ xoay quanh chiến dịch World Cup 2022 của “Cỗ xe tăng”.

Mới đây, loạt phim truyền hình rất ăn khách về đề tài bóng đá “All or nothing” của hãng Amazon vừa đưa ra thông báo, phần tiếp theo của loạt phim dài tập này sẽ là về quá trình chuẩn bị của ĐT Đức cho World Cup 2022.

Sáu tập phim sẽ đưa người xem đi từ quá trình chuẩn bị của đội tuyển quốc gia Đức cho World Cup 2022 Qatar và màn trình diễn của đội bóng này tại vòng chung kết giải đấu. Nó sẽ bắt đầu từ sự kiện “Cỗ xe tăng” bị loại khỏi World Cup 2018 ở vòng bảng- rào cản đầu tiên trong quá trình bảo vệ danh hiệu thế giới của họ.

đức

Hành trình 4 năm hướng tới World Cup 2022 cũng sẽ bao gồm việc họ tham dự Euro 2020- nơi Đức đã phải dừng bước ngay ở vòng 16 đội trước đội chủ nhà Anh. Bên cạnh đó, bộ phim cũng sẽ đề cập đến sự thay đổi ở băng ghế huấn luyện, những thành công ban đầu của ĐT Đức dưới thời tân HLV Hansi Flick trước khi đi vào hành trình tham dự World Cup 2022 tại Qatar.

Bộ phim tài liệu sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2023 và nếu Đức vô địch giải đấu vào mùa đông này, chiếc cúp thứ 5 của “Cỗ xe tăng” sẽ càng trở nên ý nghĩa. “Bộ phim tài liệu theo chân mục tiêu của chúng tôi trở lại đỉnh cao của thế giới và cho thấy chúng tôi đã làm việc chăm chỉ như thế nào để đạt được mục tiêu đó. Thử thách lớn nhất của chúng tôi vẫn là đến với World Cup. Nó sẽ đầy thử thách, nhiều cảm xúc và hy vọng cuối cùng sẽ thành công”, HLV Hansi Flick chia sẻ.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.