Tại World Cup 2022, HLV Graham Arnold đặt quyết tâm vượt qua thành tích lọt vào vòng 16 đội của “phù thủy” Guus Hiddink năm 2006.

“Tôi không làm công tác huấn luyện chỉ để làm đẹp cho bảng thành tích của mình. Đó là cuộc sống của tôi. World Cup năm ấy thật sự độc đáo và thành tích thì quá tuyệt. Nhưng với tôi thì chưa đủ. Tôi muốn nhiều hơn nữa”, HLV Graham Arnold khẳng định quyết tâm vượt qua thành tích của Guus Hiddink.

australia

World Cup 2022 là lần thứ 5 liên tiếp Australia đến với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, và là lần thứ 6 trong lịch sử. Thành tích tốt nhất của đội bóng xứ chuột túi là vào đến vòng 1/8 World Cup 2006. Trên thực tế, HLV Graham Arnold cũng có đóng góp vào chiến tích này với vai trò trợ lý cho Guus Hiddink ở giải đấu năm đó.

Và thật tình cờ ở World Cup 2022, nhiều khả năng họ sẽ tái ngộ trong vai trò ngược lại. Liên đoàn bóng đá Australia đã ngỏ lời mời Guus Hiddink với vai trò trợ lý cho HLV trưởng, Graham Arnold trong quá trình chuẩn bị và thi đấu tại World Cup 2022.

HLV Graham Arnold vừa chốt danh sách 26 cái tên sẽ cùng ông đến Qatar, với phần lớn các cầu thủ đang thi đấu trong nước. Tại World Cup 2022, Australia nằm ở bảng D với nhà ĐKVĐ Pháp, Đan Mạch và Tunisia- những đối thủ được đánh giá rất khó khăn cho tham vọng của nhà cầm quân 59 tuổi.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.