Sự việc liên quan đến Paul Pogba và Mbappe ngay trước thềm World Cup 2022 đang mang đến cơn đau đầu cho HLV tuyển Pháp Didier Deschamps.

Báo chí Pháp đưa tin, Mathias đã lên tiếng tố cáo Paul Pogba về việc thuê một thầy phù thuỷ bỏ bùa Kylian Mbappe. Tuy nhiên ngay sau đó, cầu thủ đang khoác áo Juventus ngay lập tức phủ nhận thông tin này.

Thế nhưng, Mathias được cho là có video bằng chứng về những lời tố cáo của anh. Tờ L’Équipe của Pháp cho rằng, nếu bằng chứng được đưa ra ánh sáng, Mbappe sẽ từ chối chơi với Pogba, và huấn luyện viên Didier Deschamps có thể sẽ gạch tên tiền vệ 29 tuổi khỏi đội hình của Pháp, như cách ông từng thực hiện với Benzema trong quá khứ.

pogba

L’Equipe cũng nhận định, ngay cả khi Pogba được góp mặt ở World Cup 2022, HLV Deschamps “sẽ phải đối mặt với cơn bão truyền thông khi một cuộc điều tra được mở ra về các mối đe dọa và âm mưu tống tiền bởi một băng nhóm có tổ chức”.

Vụ bê bối không chỉ ảnh hưởng đến nội bộ tuyển Pháp, chiến thuật của HLV Deschamps mà còn có thể gây tác động xấu đến màn trình diễn của Pogba và Mbappe tại giải đấu vào cuối năm nay. Đặc biệt trong bối cảnh, Pháp đang cần sự chuẩn bị tốt nhất để bảo vệ chức vô địch World Cup.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.