HLV tuyển Hoa Kỳ Gregg Berhalter cho biết ông vẫn đặt niềm tin vào Christian Pulisic tại World Cup 2022, dù cầu thủ này đang chật vật cạnh tranh vị trí chính thức ở Chelsea.

“Tôi đang đặt cược vào Christian Pulisic bởi tôi từng nhìn thấy năng lực của anh ấy trước đây. Ở Chelsea, Pulisic không được tin tưởng theo cách mà anh ấy muốn. Nhưng tất cả đã sai. Tôi luôn tin anh ấy có thể chứng minh điều đó bằng tinh thần chiến đấu không bao giờ từ bỏ, vì đó là con người của anh ấy”, Gregg Berhalter chia sẻ về đội hình tuyển Mỹ tại World Cup 2022 trên ESPN.

pulisic

Là nhân tố quan trọng bậc nhất của đội tuyển quốc gia trên hành trình giành vé trở lại World Cup 2022, nhưng vị trí của Christian Pulisic đang bị đe dọa bởi phong độ của anh tại CLB Chelsea. Sau một mùa giải không cạnh tranh được suất đá chính, cơ hội góp mặt trong đội hình chính thức của cầu thủ người Mỹ ở mùa này lại càng trở nên khó khăn hơn, sau sự xuất hiện của Raheem Sterling.

Rõ ràng, Pulisic không muốn như vậy. Anh muốn được ra sân nhiều hơn để có sự chuẩn bị tốt nhất cho World Cup 2022, bằng cách gia nhập một bến đỗ khác. Tuy nhiên, Thomas Tuchel và ban lãnh đạo Chelsea đã không chấp thuận mong muốn này. Theo Daily Mail, Pulisic hoàn toàn thất vọng trước quyết định của CLB.

Dẫu vậy, sự tin tưởng của HLV Gregg Berhalter được xem là động lực lớn nhất với Christian Pulisic vào lúc này. Nó sẽ giúp anh kiên trì và nỗ lực để cạnh tranh tại Chelsea, trước khi tham dự World Cup 2022.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.