Lần đầu xuất hiện sau nỗi đau World Cup của Italy, Jorginho tuyên bố rằng anh sẽ ủng hộ Brazil lên ngôi tại giải đấu trên đất Qatar vào mùa đông này.

“Tôi chỉ ước rằng bản thân sẽ ở Qatar và tham dự ngày hội bóng đá hấp dẫn bậc nhất thế giới. Nhưng chúng tôi đã không làm được điều đó. Dĩ nhiên, Brazil sẽ là cái tên mà tôi cổ vũ ở giải đấu này, hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”, Jorginho nói với Football Daily.

Không quá khó hiểu khi Jorginho quyết định cổ vũ đội bóng Nam Mỹ, bởi anh vốn được sinh ra ở Brazil. Tiền vệ đang khoác áo Chelsea cho biết anh chỉ có thể nhìn về nguồn gốc của mình khi không có sự hiện diện của Italia.

Người hâm mộ Ý chắc chắn vẫn chưa thể nguôi ngoai với nỗi đau mang tên World Cup. Và Jorginho có lẽ là nhân vật bị ám ảnh nhất khi Italy không thể giành vé tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh lần thứ 2 liên tiếp. Cầu thủ 30 tuổi này là một phần nguyên nhân khiến Ý phải ngồi nhà xem World Cup qua TV.

Chỉ một năm sau khi là nhân tố quan trọng đưa Italy đến với chức vô địch Euro 2020, Jorginho bỗng hóa tội đồ tại vòng loại World Cup 2022. Anh gián tiếp đá bay tấm vé tới Qatar của tuyển Ý khi 2 lần sút hỏng phạt đền trước Thụy Sĩ. Tiền vệ sinh năm 1991 từng bật khóc chia sẻ, anh rất đau đớn sau trận đấu đó và đây sẽ là nỗi ám ảnh lớn nhất trong sự nghiệp của anh.

jorginho

“Tôi rất đau đớn khi nghĩ về nó và đó là điều sẽ ám ảnh tôi trong suốt quãng đời còn lại. Bước lên đó hai lần và không thể giúp gì cho đội tuyển quốc gia là điều mà tôi sẽ mang theo mình mãi mãi, và nó đè nặng lên tôi. Mọi người nói rằng chúng tôi cần phải ngẩng cao đầu để tiếp tục, nhưng điều đó thật khó khăn”.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.