Chấp nhận phẫu thuật chỉ hơn 1 tháng trước World Cup, Kyle Walker đang phải chạy đua với thời gian để kịp phục hồi trước giải đấu trên đất Qatar.

“Kyle Walker đã trải qua cuộc phẫu thuật sau khi bị chấn thương háng ở chân trái trong hiệp một chiến thắng 6-3 của chúng tôi trước Man United vào Chủ nhật. Ca phẫu thuật đã thành công và mọi diễn biến chi tiết hơn sẽ được cung cấp trong thời gian tới. Mọi người ở Man City đều cầu chúc cho Kyle hồi phục nhanh chóng”, Man City thông báo Kyle Walker vừa hoàn tất ca phẫu thuật.

Theo Sky Sports, thời gian trở lại sân cỏ của Walker chưa được xác định. Nó phụ thuộc vào khả năng hồi phục tự nhiên của hậu vệ này. Đây là thông tin chắc chắn không ai mong muốn, đặc biệt là với HLV Gareth Southgate. Bởi chưa đầy 6 tuần nữa, tuyển Anh sẽ lên đường tới Qatar để bắt đầu chinh phục giấc mơ World Cup.

kyle walker

Kyle Walker từ lâu đã là trụ cột khó thay thế của tuyển Anh. Hậu vệ sinh năm 1990 được tin dùng bởi sự đa năng, chắc chắn và đầy nhiệt huyết trên sân. Trong bối cảnh mà nhiều ngôi sao đang bị cơn bão chấn thương càn quét, vai trò của Walker càng trở nên quan trọng hơn với chiến thuật của HLV Gareth Southgate.

Tuy nhiên trong trường hợp xấu nhất, Walker không thể kịp bình phục cho World Cup 2022, HLV Gareth Southgate cũng không quá khó khăn để đưa ra những lựa chọn thay thế. Bởi trong tay chiến lược gia 52 tuổi lúc này vẫn còn khá nhiều cái tên chất lượng ở vị trí hậu vệ phải như Trent Alexander-Arnold, Reece James hay Kieran Trippier.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.