Marco Reus đã có bài tâm thư đầy xúc động gửi người hâm mộ sau khi anh không thể cùng tuyển Đức tham dự World Cup 2022 vì chấn thương.

“Như các bạn đã biết được thông tin tôi phải ngồi nhà xem World Cup. Sau khi chấn thương tái phát cuối tuần qua, tất cả mọi người ở đội bóng đã nỗ lực hết sức để phục hồi cho tôi càng sớm càng tốt để níu giữ hy vọng đến Qatar. Tôi thật sự cảm động và biết ơn đến sự giúp đỡ của mọi người.

Tôi cũng muốn cảm ơn đến HLV Hansi Flick và bác sĩ của đội tuyển Jochen Hahne đã làm mọi thứ có thể cho tôi nhưng chúng ta phải chấp nhận sự thật thôi, giấc mơ của tôi đã tan vỡ rồi. Ước gì tôi có những thông tin tích cực hơn để chia sẻ với mọi người. Chúc đội tuyển và những người anh em của tôi thành công trên đất Qatar, tôi sẽ ở nhà cổ vũ hết mình. Hẹn sớm gặp lại mọi người trên sân cỏ. Marco của các bạn”, Reus chia sẻ trên trang cá nhân sau khi bỏ lỡ World Cup 2022.

marco reus

Sky Sport (Đức) xác nhận, Marco Reus sẽ không tham dự World Cup 2022 do tái phát chấn thương mắt cá chân. Trên thực tế, Reus đã gặp chấn thương này trong trận đấu với Union Berlin hồi tháng 10 và mất gần 1 tháng để hồi phục. Một số chuyên gia cho rằng Reus nóng lòng bình phục để kịp tham dự World Cup 2022 vì đây là giải đấu lớn cuối cùng của anh, nên đã dẫn đến hậu quả không mong muốn như hiện tại.

Vắng mặt ở giải đấu lớn nhất hành tinh, Reus để lại không ít tiếc nuối. Bởi anh không chỉ đang có phong độ tốt kể từ đầu mùa giải, mà còn bởi Reus là một trong những cầu thủ nổi tiếng “tài hoa” nhưng “bạc mệnh” trong làng túc cầu. Chấn thương luôn là cơn ác mộng đeo bám Marco Reus trước mỗi giải đấu lớn. Anh từng bỏ lỡ World Cup 2014, Euro 2016 và 2020 đều bởi lý do chấn thương.

Đây cũng là lần thứ hai chấn thương khiến Reus không thể tham dự World Cup. Trước thềm World Cup 2014, ngôi sao sinh năm 1989 bị rách dây chằng ngay trước ngày lên đường sang Brazil. Đó là giải đấu “cỗ xe tăng” lên ngôi vô địch lần thứ 4 trong lịch sử. Đến World Cup 2018, Reus tham dự thì tuyển Đức bị loại ngay từ vòng bảng.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.