Chứng kiến tình trạng chấn thương của các đồng đội ở ĐTQG, Messi không khỏi lo lắng về cơn ác mộng lớn nhất trước thềm World Cup 2022.

“Đây là một kỳ World Cup khác biệt bởi nó diễn ra vào một thời điểm khác trong năm so với những kỳ World Cup trước. Giải đấu đang cận kề đến mức chỉ cần một chấn thương rất nhỏ thôi cũng có thể khiến bạn phải ngồi nhà. Những gì đã xảy ra với Paulo Dybala và Di Maria thực sự khiến tôi cảm thấy lo lắng. Khi chứng kiến những điều đó, bạn càng cảm thấy sợ hãi hơn”, Messi nói với DIRECTV Sports và D-Sports Radio.

Siêu sao người Argentina thừa nhận trong bối cảnh World Cup 2022 đang đến rất gần, viễn cảnh dính chấn thương là điều đáng sợ nhất với anh. Bản thân Messi mới đây cũng gặp phải một chấn thương khiến anh bỏ lỡ 2 trận đấu cùng PSG tại Ligue 1 và Champions League.

messi

Cách đây không lâu, Messi xác nhận 2022 sẽ là kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của anh. Do đó, việc có được thể trạng tốt nhất để đến World Cup 2022 thi đấu cùng tuyển Argentina với khát vọng chinh phục ngôi vô địch, được xem là trọng tâm của Messi ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, siêu sao 35 tuổi khẳng định tốt nhất vẫn nên hành động, thi đấu bình thường trên sân thay vì nghĩ đến những rủi ro hay hậu quả có thể xảy đến khi chấn thương. Theo thủ quân tuyển Argentina, chính những suy nghĩ ấy sẽ lấn át đi sự tự tin và nhiệt huyết, thậm chí có thể gây ra những hậu quả mà mọi cầu thủ không mong muốn.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.