Tiền đạo ngôi sao Neymar sẽ vắng mặt ở 2 trận đấu vòng bảng còn lại của Brazil sau chấn thương gặp phải trong trận ra quân hôm 25/11.

Tờ Marca xác nhận, tình trạng chấn thương của Neymar không thực sự nghiêm trọng đến mức chia tay World Cup 2022, nhưng anh cần 1 khoảng thời gian ngắn để hồi phục tốt nhất, và dự kiến sẽ là thi đấu từ vòng 1/8 nếu tuyển Brazil đi tiếp.

Neymar dính chấn thương mắt cá chân sau một pha vào bóng thô bạo của Nikola Milenkovic ở trận ra quân World Cup 2022 của Brazil với Serbia. Bác sĩ tuyển Brazil Rodrigo Lasmar cho biết tiền đạo sinh năm 1992 bị tổn thương dây chằng mắt cá chân và chắc chắn bỏ lỡ trận tiếp theo.

neymar

Tuy nhiên, HLV Tite tỏ ra thận trọng với tình hình chấn thương của Neymar và muốn cầu thủ này trở lại với thể trạng tốt nhất. Vì vậy, anh sẽ vắng mặt 2 trận đấu vòng bảng còn lại của Selecao.

Chia sẻ trên trang cá nhân, ngôi sao 30 tuổi gọi đây là “thời khắc khó khăn nhất trong sự nghiệp”. “Hôm nay là một trong những khoảnh khắc khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi… và lại xảy ra ở World Cup. Tôi bị chấn thương, thật khó chịu và đau đớn. Nhưng tôi chắc chắn sẽ sớm trở lại. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp đỡ đội tuyển Brazil và đồng đội tiếp tục hành trình ở World Cup năm nay”.

Neymar là một trong những cái tên chơi hay nhất bên phía Brazil ở cuộc đối đầu với Serbia. Số 10 của Selecao bị theo kèm rất sát và hứng chịu hàng loạt pha vào bóng thô bạo từ cầu thủ bên phía đối phương. Theo thống kê, Serbia phạm tổng cộng 12 lỗi trước Brazil. 9 trong số này nhắm vào Neymar, khiến anh trở thành cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất kể từ đầu giải.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.