Nhận định – Soi kèo Club America vs Leon

Là một trận giao hữu cấp CLB của bóng đá Mexico. Màn so tài được diễn ra tại SVĐ CEFCU(California, Hoa Kỳ).

Vì đây là một trận đấu giao hữu nên không dễ để có thể nhận định, dự đoán kết quả. Cơ sở về nhận định, dự đoán kết quả màn so tài diễn ra nơi xứ cờ hoa này có lẽ được sét về thành tích đối đầu của 2 CLB.

Về thành tích đối đầu, Club America vẫn duy trì được phong độ cao trước Leon. Với 4 chiến thắng, 1 trận hòa sau 5/6 lần so tài gần nhất. 2 lần gần nhất thi đấu với tư cách đội chủ nhà trước Leon, Club America đều có được niềm vui trọn vẹn. Vào tháng 4/2022, Club America đã có chiến thắng với cách biệt 2 bàn không gỡ khi tiếp đón đối thủ ưa thích này.

Thống kê đối đầu của Club America vs Leon

  • Thống kê 10 trận đấu gần nhất của Club America
  • Thống kê 10 trận đấu gần nhất của Leon
  • Lịch sử đối đầu của 2 đội

Tỷ lệ kèo Club America vs Leon

+ Soi kèo tỷ lệ Châu Á

Leon thời gian gần dây thường phụ lại niềm tin từ những người đặt niềm tin vào mình. CLB này thua tới 5/6 trận đấu gần nhất theo tỷ lệ kèo Châu Á.

Hai lần gần nhất thi đấu với tư cách đội chủ nhà trước Leon, Club America đều trở thành đội thằng kèo.

Chọn: Club America

+ Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

5/7 lần gần nhất Club America so tài cung Leon với tư cách đội chủ nhà không xuất hiện nhiều hơn 2 pha lập công. 5/6 trận vừa qua của Leon không chứng kiến nhiều hơn 2 bàn thắng.

Vì vậy, trận giao hữu giữa Club America vs Leon diễn ra nơi xứ sở cờ hoa vào này, hứa hẹn không chứng kiến bảng tỷ số thay đổi nhiều hơn 2 lần.

Chọn: Xỉu

Dự đoán Club America 2 – 0 Leon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.