Nằm chung bảng với Hà Lan và Senegal. Với lợi thế đội chủ nhà Qatar sẽ nhập cuộc khí thế hơn với những người hâm mộ nước nhà đến cổ vũ.

Xét về thứ hạng trên bản đồ bóng đá thế giới, không có nhiều sự chênh lệch giữa hai đội với Ecuador xếp hạng 46 thế giới và Qatar 51.

NHẬN ĐỊNH – DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỶ SỐ TRẬN ĐẤU

Qatar có sự chuẩn bị kỹ lương hơn Ecuador trước thềm giải đấu diễn ra. Đội tuyển nước chủ nhà có những trận đấu giao hữu với UAE, Ai cập, …. Đặc biệt với một đối đến từ Châu Âu là Slovenia thì Qatar đã có được 1 trận hòa trên sân nhà của mình.

Trong khi đó, Ecuador tỏ ra khá chật vật để vượt qua được vòng loại khu vực Nam Mỹ khi kết thúc ở vị trí thứ 4, chỉ cách nhóm đá Play-off có 2 điểm. Đến với World Cup 2022 Ecuador cũng đã có nhiều sự tiến bộ khi họ chiến thắng Chile và Colombia, 2 đối thủ khá mạnh ở khu vực Nam Mỹ.

Xét về thời gian thi đấu ở đấu trường World Cup, Ecuador đang nắm lợi thế khi đã tham gia đấu trường nhiều lần. Với Qatar, họ sẽ được bù lại là đội có vị thế sân nhà với những cổ động viên cuồng nhiệt trên khán đài sẽ là một lợi thế không hề nhỏ.

Phong độ thi đấu gần đây của ĐT Qatar

Phong độ thi đấu gần đây của ĐT Ecuador

Dự đoán Qatar 2 – 2 Ecuador.

Chọn: Tài cả trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.