Thế giới bóng đá có rất nhiều lời nguyền không thể lý giải và ở sân chơi bóng đá danh giá nhất hành tinh World Cup cũng đang tồn tại rất nhiều “lời nguyền nghiệt ngã”.

Giới mộ điệu túc cầu vẫn đang hồi hộp dõi theo xem liệu những lời nguyền đáng sợ dưới đây có được hóa giải ở kỳ World Cup 2022 lần này hay không.

Lời nguyền của nhà vô địch World Cup

Những lời nguyền đáng sợ

Lời nguyền dành cho những nhà vô địch thế giới, được bắt đầu bởi chính tuyển Pháp. Từ năm 2002 đến nay đã có đến 4 nhà đương kim vô địch bị loại ngay ở giai đoạn vòng bảng World Cup kế tiếp. Đó là, Ý, Tây Ban Nha và Đức. Không hiểu vì một lý do bí hiểm nào đó, liên tiếp các nhà đương kim vô địch thế giới đã gặp phải một kết cục giống hệt nhau. Họ đều lên ngôi vương ở kỳ World Cup trước, và liền sau đó lại vấp ngã không thể vượt qua nổi vòng bảng của kỳ World Cup tiếp theo. Chính vì vậy, lúc này cả thế giới đang hướng về ĐT Pháp xem liệu nhà vô địch World Cup 2018 sẽ hóa giải lời nguyền đó như thế nào hay một lần nữa dính phải lời nguyền oái oăm này.

Lời nguyền của bảng tử thần

Lời nguyền bảng “tử thần” tính từ World Cup năm 1986 trở lại đây vẫn chưa được hóa giải, các đội bóng nằm ở bảng tử thần đều không thể vô địch World Cup. Năm 2002, xuất hiện 2 bảng tử thần là bảng A (Uruguay, Pháp, Đan Mạch, Senegal) và bảng F (Argentina, Anh, Thụy Điển, Nigeria). Thế nhưng ở hai bảng đấu này, Anh bị Brazil hạ ở tứ kết, Argentina và Pháp đều không vượt qua được vòng bảng. Với World cup 2022, tuyển Anh nằm ở bảng tử thần gồm Mỹ, Iran và xứ Wales khiến người hâm mộ Tam sư đang rất lo lắng mặc dù sở hữu đội hình được cho là đắt xắt ra miếng.

Xem thêm: Những tin tức cập nhật về World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.