HLV Didier Deschamps bất ngờ lên tiếng cảnh báo cơ hội dự World Cup 2022 của Paul Pogba, dù trước đó ông rất lạc quan về thể trạng của cầu thủ này.

“Cậu ấy không thể dự World Cup chỉ nhờ vào danh tiếng của mình. Nếu không thi đấu thường xuyên và có được phong độ cao, mọi thứ trở nên vô nghĩa. Bản thân Pogba cũng không muốn điều đó xảy ra.
Muốn thi đấu trở lại, cậu ấy sẽ phải lấy lại thể lực đã. Tôi muốn nhắc cho mọi người nhớ rằng từ lúc tôi làm việc ở ĐT Pháp, tôi chưa từng gọi cầu thủ nào dính chấn thương lên tuyển cả”, Daily Mail dẫn lại phát biểu của Didier Deschamps sau khi công bố danh sách tập trung của ĐT Pháp cho Nations League vào cuối tháng 9 tới.

pogba

Nhà cầm quân 53 tuổi khẳng định, Pogba sẽ chỉ góp mặt trong đội hình cuối cùng tham dự World Cup nếu tiền vệ này hoàn toàn khỏe mạnh và trở lại với phong độ cao nhất. Pháp sẽ bắt đầu chiến dịch World Cup 2022 vào ngày 23/11 bằng trận gặp Australia. Điều này đồng nghĩa với việc Pogba sẽ phải chạy đua với thời gian để hồi phục chấn thương cũng như lấy lại phong độ và thể lực.

Hôm 5/9, Juventus xác nhận ca phẫu thuật đầu gối của Pogba diễn ra thuận lợi. Tiền vệ này mất khoảng 6-8 tuần để bình phục chấn thương, tức là anh sẽ trở lại vào khoảng cuối tháng 10. Tuy nhiên, HLV Didier Deschamps sẽ phải công bố đội hình ĐT Pháp tham dự World Cup 2022 vào ngày 13/11. Vì vậy, nguy cơ bị loại của Pogba là rất cao bởi với chỉ hơn 10 ngày, anh không thể kịp lấy lại thể lực, cảm giác bóng chứ chưa nói gì tới việc chứng minh phong độ với HLV Deschamps.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.