Cơ hội dự World Cup 2022 vẫn còn nguyên với Paul Pogba khi quá trình điều trị sau phẫu thuật của anh tiến triển nhanh hơn dự kiến.

Sky Sports đưa tin, Paul Pogba có buổi tập nhẹ tại đại bản doanh của Juventus hôm 3/10. Ngay sau khi hoàn thành bài chạy, tiền vệ người Pháp lập tức đến phòng gym để rèn luyện thể lực với thái độ cực kỳ nghiêm túc. Pogba đang mang đến hình ảnh và thái độ khiến rất nhiều người ngỡ ngàng. Điều này cũng cho thấy ngôi sao sinh năm 1993 đang rất quyết tâm lấy lại phong độ để kịp tham dự World Cup 2022.

pogba

Hôm 5/9, Juventus xác nhận ca phẫu thuật đầu gối của Pogba diễn ra thuận lợi. Tiền vệ này mất khoảng 6-8 tuần để bình phục chấn thương, tức là anh sẽ trở lại sớm nhất vào khoảng cuối tháng 10. Cựu sao Man United chỉ có hơn 10 ngày để lấy lại thể lực, tìm lại cảm giác bóng và chứng minh phong độ với HLV Deschamps để hy vọng giành suất tham dự World Cup 2022.

Tuy nhiên, với tốc độ hồi phục đáng kinh ngạc tính đến thời điểm hiện tại, truyền thông Italia nhận định, Pogba có thể thi đấu cho Juventus vào giữa tháng 10. Trong khi đó, RMC Sport (Pháp) dự đoán tiền vệ sinh năm 1993 có thể ra sân ở cuộc đối đầu với Inter Milan vào ngày 6/11. Như vậy, Pogba vẫn còn đủ thời gian để cạnh tranh một suất chính thức tới Qatar vào cuối năm nay.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.