Paul Pogba sẽ nghỉ thi đấu dài hạn và có nguy cơ lỡ hẹn World Cup 2022, sau khi chấp nhận phẫu thuật chấn thương đầu gối.

Sky Sports tiết lộ, Paul Pogba chuẩn bị phẫu thuật đầu gối. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết, buổi kiểm tra y tế hôm thứ hai (5/9) cho thấy việc điều trị trong một tháng qua của ngôi sao người Pháp là không hiệu quả. Anh buộc phải lên bàn mổ nếu không muốn kết thúc sớm sự nghiệp thi đấu của mình.

Theo CBS Sports, tiền vệ sinh năm 1993 sẽ phải rời xa sân cỏ ít nhất 6 đến 8 tuần trong trường hợp ca phẫu thuật thành công. Điều này đồng nghĩa, nguy cơ Pogba ngồi nhà xem World Cup 2022 là khá cao, dù anh vẫn có thể bình phục kịp cho thời gian diễn ra giải đấu. Bởi HLV Deschamps sẽ không dám mạo hiểm mục tiêu bảo vệ cúp vàng với một cầu thủ vừa mới trở lại sau chấn thương.

pogba

Paul Pogba dính chấn thương sụn chêm đầu gối trong một buổi tập của Juventus. Các bác sĩ cho biết, cựu tiền vệ Man United chỉ có thể chữa trị dứt điểm chấn thương nếu tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, ngôi sao 29 tuổi đã quyết định chọn phương án điều trị trong năm tuần, thay vì lên bàn mổ để không bỏ lỡ World Cup 2022. Nhưng sau hơn 1 tháng, kế hoạch bị phá sản và Pogba buộc phải lên bàn mổ ngay khi World Cup đang cận kề.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.