Qatar cho rằng, công tác tổ chức World Cup vào cuối năm nay sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho những hoài nghi và chỉ trích hướng vào quốc gia này suốt thời gian qua.

“Qatar từ lâu đã vượt qua giai đoạn phản ứng với những người hoài nghi về khả năng đăng cai World Cup. Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã chắc chắn rằng những hành động trên sân sẽ chứng minh cho mọi người thấy khả năng tổ chức một giải đấu lớn như World Cup của Qatar”, Đại diện BTC giải đấu – Hassan al-Thawadi tuyên bố đanh thép với Hãng thông tấn QNA của Qatar.

qatar

Qatar đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích từ khi giành quyền đăng cai World Cup 2022. Sau những cáo buộc liên quan đến việc hàng loạt quan chức FIFA nhận hối lộ để bỏ phiếu cho quốc gia này đăng cai là những bê bối về vi phạm nhân quyền đến nay vẫn chưa có lời giải.

Bất chấp những kêu gọi tẩy chay, thậm chí là tước quyền đăng cai, Qatar vẫn đang từng bước hoàn thành sứ mệnh của nước chủ nhà cho giải đấu đặc biệt vào cuối năm nay. World Cup 2022 sẽ không chỉ đặc biệt về thời gian diễn ra, mà còn mang đậm dấu ấn của quốc gia Trung Đông với những điều mới lạ lần đầu tiên xuất hiện ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Thủ đô Doha (Qatar) đã dành nhiều năm để tăng cường cơ sở hạ tầng trước thềm World Cup, bao gồm xây dựng 7 sân vận động mới, hệ thống tàu điện ngầm và đường cao tốc mới…Với mức chi phí đắt đỏ nhất trong lịch sử giải đấu, World Cup 2022 hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn kỳ vọng từ NHM, đồng thời xóa bỏ những hoài nghi về nước chủ nhà Qatar.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.