Huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldo “béo” cho rằng áp lực với người đàn em Neymar ở World Cup 2022 sẽ là rất lớn.

“Tôi nghĩ áp lực lớn nhất sẽ đè nặng lên vai Neymar. Dĩ nhiên, tôi nghĩ chất lượng đội bóng đã cân bằng hơn so với các kỳ World Cup trước, vì vậy Neymar sẽ có được sự hỗ trợ từ những cầu thủ tuyệt vời và đang tận hưởng một khoảng thời gian tuyệt vời hiện tại”, Ronaldo nói với tờ L’Equipe.

Áp lực là điều không tránh khỏi tại những giải đấu lớn như World Cup. Ronaldo vẫn tin rằng Neymar có thể chứng tỏ sự khác biệt tại giải đấu nếu hoàn toàn sung sức và tập trung. Huyền thoại bóng đá Brazil kỳ vọng người đàn em sẽ nắm giữ chìa khóa đưa Selecao lên đỉnh thế giới một lần nữa.

neymar

Ronaldo không còn xa lạ với áp lực ở sân chơi danh giá nhất thế giới. Anh là người hùng trong chiến dịch vô địch World Cup 2002 của Brazil tại Nhật Bản và Hàn Quốc với 8 bàn thắng. Cựu tiền đạo 46 tuổi cũng là thành viên của đội tuyển Brazil vô địch World Cup 1994 trên đất Mỹ.

Trong khi đó, Neymar chưa từng vượt qua vòng tứ kết của World Cup. Dẫu vậy, tiền đạo đang khoác áo PSG vẫn được xem là ngôi sao lớn nhất của Brazil và là cầu thủ sẽ được kỳ vọng dẫn dắt nước nhà tới với vinh quang ở giải đấu năm nay. Và với những màn trình diễn ấn tượng kể từ đầu mùa giải của Neymar, NHM càng có lý do để tin vào những kỳ vọng của họ sẽ có kết quả.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.