Huyền thoại Brazil Ronaldo Nazario tuyên bố anh muốn tuyển Argentina thất bại ở bán kết, qua đó đánh dấu chấm hết cho cơ hội vô địch World Cup 2022.

“Thành thật mà nói, tôi không thể nói rằng tôi muốn Argentina giành chiến thắng. Đó sẽ là lời nói dối. Tôi sẽ không thấy hạnh phúc vì tôi là một người Brazil. Dù vậy, những đội còn lại đều xứng đáng với chức vô địch. Bóng đá là phải thi đấu và giành chiến thắng, không ai cho không bạn bất cứ thứ gì. Do đó, đương nhiên là tất cả bọn họ đều có cơ hội”, Ronaldo phát biểu trước truyền thông Qatar.

Là người Brazil, quốc gia có nền bóng đá kình địch với Argentina, tất nhiên Rô “béo” không thể vui mừng khi chứng kiến đối thủ đăng quang World Cup, nhất là trong bối cảnh Selecao của anh đã phải dừng bước từ vòng tứ kết.

ronaldo

Argentina là đại diện duy nhất của Nam Mỹ vào đến bán kết World Cup 2022. Tuy nhiên, Ronaldo tỏ ra không phục khi chứng kiến đà tiến đến bán kết của đội bóng “đại kình địch”. Theo cựu tiền đạo Selecao, những vũ công Tango chơi không hay và không quá nổi bật nhưng họ vẫn có được kết quả tốt nhờ đẳng cấp của ngôi sao Lionel Messi.

Dù đánh giá cao Lionel Messi, nhưng Ronaldo tiết lộ anh sẽ ủng hộ tuyển Pháp bảo vệ thành công ngôi vô địch. Ngay từ đầu, Rô “béo” đã nhận định Brazil và Pháp sẽ gặp nhau ở chung kết. Tuy nhiên, đội bóng của anh đã phải chia tay giải đấu sau khi gục ngã trước Croatia trên chấm luân lưu. Vì vậy niềm hy vọng của Ronaldo lúc này đang đặt hết vào thầy trò Didier Deschamps.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.