Giống như Messi, tiền vệ Hector Herrera của tuyển Mexico cũng thông báo World Cup 2022 sẽ là giải đấu thế giới cuối cùng của anh.

Trả lời phỏng vấn trên kênh TUDN, Hector Herrera xác nhận sẽ chia tay tuyển Mexico sau khi kết thúc World Cup 2022. Ngôi sao 32 tuổi cảm thấy đã đến lúc nên nhường lại cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Một phần cũng bởi, tiền vệ này đã có những kế hoạch khác cho sự nghiệp của mình.

Như vậy, World Cup 2022 sẽ là lần thứ 3 Herrera góp mặt ở giải đấu lớn nhất hành tinh và là cơ hội cuối cùng để ngôi sao 32 tuổi chinh phục giấc mơ cúp vàng. Ở 2 kỳ World Cup liên tiếp 2014, 2018, dù rất nỗ lực, Herrera đã không thể cùng các đồng đội tiến sâu. Mexico đều nhận thất bại tại vòng 1/8 và phải rời giải đấu trong sự tiếc nuối.

mexico

Dù không tỏa sáng với nhiều pha lập công, nhưng những đóng góp của Hector Herrera ở vòng loại World Cup 2022 là rất quan trọng. Sự tự tin trong thi đấu cùng với tốc độ và thể lực cao giúp Herrera luôn được HLV Martino tin tưởng giao phó chấn giữ vị trí tiền vệ cánh phải. Phong độ ổn định của Herrera khiến những tài năng trẻ tuyển Mexico có rất ít cơ hội để khẳng định mình.

Mexico tại World Cup 2022 được đánh giá là một đội tuyển tương đối mạnh, với nhiều ngôi sao đang thi đấu ở châu u. Đội bóng Bắc Mỹ hoàn toàn có khả năng giành vé vào vòng 1/8 khi đối thủ lớn nhất tại bảng C chỉ có Argentina. 2 đội tuyển Ba Lan và Ả Rập Xê Út được xem là những thử thách vừa tầm, thậm chí không khó để vượt qua với thầy trò Gerardo Martino.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.