Tiền đạo Luis Suarez sẽ lại rơi vào tình trạng thất nghiệp chỉ 1 tháng trước World Cup 2022, sau khi chia tay Nacional vào cuối tháng 10 tới.

Mới đây, chủ tịch Nacional, Jose Fuentes đã lên tiếng xác nhận trong chương trình Punto Penal trên Canal 10 của Uruguay, Luis Suarez sẽ chia tay CLB khi hết hạn hợp đồng vào đầu tháng 11. “Khi giải VĐQG Uruguay kết thúc, Luis Suarez sẽ ra đi. Đừng hy vọng vào bất kỳ điều gì khác. Suarez thật sự nỗ lực để đến Nacional và giờ cậu ấy sẽ chia tay đội bóng”.

Suarez quyết định trở lại đội bóng quê nhà Nacional sau khi chia tay Atletico Madrid ở phiên chợ hè 2022. Tiền đạo 35 tuổi mong muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết World Cup 2022 đã cận kề. Tuy nhiên lúc này, Suarez lại gặp khó với viễn cảnh thất nghiệp trước thềm giải đấu tại Qatar.

suarez

Ông Fuentes cho biết, Suarez khẳng định không gia hạn hợp đồng và sẽ chia tay đội bóng theo như kế hoạch. Một số nhận định cho rằng, điều này đã nằm trong tính toán của cựu tiền đạo Atletico. Bởi anh sẽ có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để chuẩn bị cho hành trình World Cup 2022 đầy khó khăn cùng tuyển Uruguay. Bên cạnh đó, cũng có không ít lo ngại về phong độ của Suarez khi anh trở lại sau quãng nghỉ khá dài.

Suarez sẽ cùng Uruguay mở màn chiến dịch World Cup 2022 bằng trận đấu với đội tuyển Hàn Quốc vào ngày 24/11, trước khi chạm trán với Bồ Đào Nha (29/11) và Ghana (2/12). Đây có thể là giải đấu lớn cuối cùng của anh cho tuyển Uruguay.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.