Những ứng cử viên cho chức vô địch World Cup 2022 là một đề tài đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới mộ điệu.
Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh là nơi tranh tài của những cầu thủ xuất sắc nhất, những đội bóng mạnh nhất trên thế giới. Chíếc cup vàng danh giá sẽ là mục tiêu của những ông lớn đến từ châu Âu và Nam Mỹ. Sau đây là những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch World Cup 2022:

Pháp

Pháp là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch
Đương kim vô địch Pháp là đội tuyển có sức mạnh đồng đều nhất và việc họ được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch là điều dễ hiểu nhưng lời nguyền dành cho đương kim vô địch World Cup vẫn luôn còn đó.

Anh

Đội tuyển Anh luôn được đánh giá cao ở mọi giải đấu mà họ tham dự nhưng có một điều lạ là dù nhiều sao thì Tam Sư vẫn lỡ duyên với chức vô địch. Với thế hệ vàng hiện tại, Anh đang được đánh giá rất cao trong việc giành được chức vô địch World Cup 2022.

Argentina

World Cup 2022 có lẽ là kỳ World Cup cuối cùng của Messi. Với lực lượng hiện tại, những vũ công Tango đang là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch khi sở hữu nhiều tài năng trẻ kết hợp cũng kinh nghiệm của các cựu binh.

Brazil

Đội tuyển Brazil luôn là ứng cử viên vô địch tại mọi kỳ World Cup và 2022 cũng không ngoại lệ. Những cầu thủ trẻ sẽ được dìu dắt bởi lứa đàn anh đầy kinh nghiệm trận mạc sẽ tạo nên một Brazil đáng sợ hơn bao giờ hết.
Ngoài những đội kể trên, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Đức hay Bỉ cũng sẽ là những ứng cử viên cho chức vô địch World Cup 2022. Tất cả họ sẽ cùng tạo nên những trận đấu hấp dẫn vào cuối năm nay để mang vinh quang về cho đất nước mình.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.