Sáng ngày hôm nay, trang chủ giải vô địch Pháp Ligue 1 đã đăng tải một tấm hình bất ngờ của Quang Hải với bộ đồ siêu nhân trên MXH, sau khi cầu thủ này gia nhập PAU FC, một CLB thuộc Ligue 2 được công bố.

Ligue 1 Chào mừng Quang Hải gia nhập PAU FC

Tối qua ngày 29/6/2022,trang chủ CLB PAU FC đã công bố hoàn tất việc ký hợp đồng với Quang Hải, giao kèo của đôi bên sẽ có thười hạn 2 năm và kèm theo tự động gia hạn thêm 1 năm. Tại CLB mới, số 19 của ĐTQG Việt Nam sẽ tiếp túc khoác lên mình số 19 yêu thích này.

Trang chủ Ligue 1 đăng ảnh chào mừng Quang Hải gia nhập PAU FC - ảnh 1
Quang hải được Ligue 1 đăng ảnh chào mừng

Với việc ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam đến Ligue 2 thi đấu đã mang đến nhiều động thái tích cực về mặt truyền thông cho PAU FC và giải đấu này.

Cụ thể, trang Facebook chính thức của PAU FC có khoảng 25.000 lượt theo dõi. Sau khi họ công bố đã ký được hợp đồng với Quang Hải, lượng fan hùng hậu của bóng đá Việt Nam đã làm tang số lượng theo dõi của CLB này lên 5 đến 6 lần. Bên cạnh đó, bài đăng thông báo có được chũ ký của Quang HẢi đạt hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ trong một thời gian ngắn.

Dự khiến ngày Quang Hải tập luyện và có trận đấu ra mắt tại PAU FC

Theo dự kiến, Chủ nhân Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018 có những buổi tập đầu tiên cùng đồng đội mới vào 1/7 sắp tới để chuẩn bị cho Ligue 2 mùa giải 2022/23. Giải bóng đá chuyên nghiệp Ligue 2 của Pháp sẽ khởi tranh từ ngày 30/7/2022 và kết thúc vào 3/6/2023.

Trang chủ Ligue 1 đăng ảnh chào mừng Quang Hải gia nhập PAU FC - ảnh 2
Quang Hải ra mắt Pau Fc

Đoàn quân của HLV Didier Tholot đã sớm hội quân và tập luyện từ ngày 24/6. Toàn đội dự kiến sẽ lên đường tập luấn tại Saint-Paul-les-Dax vào ngày 3/7. Sau đó 5 ngày (8/7), Pau FC sẽ bước vào trận giao hữu tiền mùa giải đầu tiên, chạm trán một đối thủ chưa xác định tại Dax. Đây nhiều khả năng cũng chính là trận đấu ra mắt đội bóng mới của Quang Hải.

Xem thêm: soi kèo bóng đá hôm nay chuẩn xác từ chuyên gia.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.