Tuyển Qatar đang gặp khó về phong độ trước thềm World Cup khi liên tiếp để thua các đối thủ không quá mạnh trong loạt trận giao hữu mới đây.

Rạng sáng 24/9 (theo giờ Việt Nam), Qatar tiếp tục có trận đấu đầy thất vọng trước Canada trong khuôn khổ loạt trận giao hữu trước thềm World Cup 2022. Đội tuyển chủ nhà nhập cuộc bị động và nhanh chóng nhường quyền kiểm soát thế trận cho Canada. 2 bàn thua chóng vánh chỉ sau 9 phút của Qatar đã sớm định đoạt kết quả trận đấu này.

Đây là thất bại thứ hai liên tiếp của Qatar chỉ trong 4 ngày. Trước đó ngày 20/9, đội chủ nhà World Cup 2022 bất ngờ nhận thất bại ê chề trước một đối thủ bị đánh giá kém hơn cả về kinh nghiệm thi đấu lẫn tuổi đời-U23 Croatia. HLV Felix Sanchez có lý do để tỏ ra không hài lòng về những kết quả vừa qua của Qatar cũng như phong độ mà các học trò của ông đã thể hiện.

qatar

Theo kế hoạch, tuyển Qatar vẫn còn 2 trận giao hữu nữa với Chile và Bolivia vào các ngày 28/9 và 7/10 trước khi bước vào đấu trường World Cup. Thầy trò HLV Sanchez sẽ phải cải thiện cả về lối chơi lẫn tinh thần thi đấu nếu muốn giành kết quả tốt trước những đối thủ này, và quan trọng hơn là tiến sâu tại World Cup 2022.

Qatar sẽ mở màn chiến dịch World Cup 2022 trên sân nhà vào ngày 20/11 bằng cuộc đối đầu với Ecuador, trước khi chạm trán với Senegal (25/11) và Hà Lan (29/11) trong khuôn khổ bảng A.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.