Trong trận giao hữu chuẩn bị cho World Cup 2022, tuyển Qatar đã bị U23 Croatia tạt “gáo nước lạnh” với chiến thắng cách biệt 3-0.

Đêm 20/9 (theo giờ Việt Nam), đội chủ nhà World Cup 2022 phải nhận thất bại ê chề trước một đối thủ bị đánh giá kém hơn cả về kinh nghiệm thi đấu lẫn tuổi đời -U23 Croatia. Đội bóng châu Âu chủ yếu gồm các cầu thủ trong nước dưới 21 tuổi, không có ngôi sao nổi bật, nhưng họ vẫn dễ dàng hạ nhục ĐTQG của nước chủ nhà World Cup.

Đây là thất bại đầu tiên của Qatar kể từ đầu tháng 7 trong chuyến tập huấn ở châu u và thi đấu giao hữu với 1 loạt CLB và đội tuyển tại đây. CĐV nước chủ nhà rõ ràng không thể nuốt trôi kết quả này và họ đang “trút giận” một cách gay gắt lên HLV Felix Sanchez.

qatar

Theo kế hoạch, tuyển Qatar vẫn còn 2 trận giao hữu nữa với Canada và Chile vào các ngày 24, 28/9. Thầy trò HLV Sanchez sẽ phải cải thiện cả về lối chơi lẫn tinh thần thi đấu nếu muốn giành kết quả tốt trước những đối thủ này, và quan trọng hơn là tiến sâu tại World Cup 2022.

Qatar sẽ mở màn chiến dịch World Cup 2022 trên sân nhà vào ngày 20/11 bằng cuộc đối đầu với Ecuador, trước khi chạm trán với Senegal (25/11) và Hà Lan (29/11) trong khuôn khổ bảng A.

Xem thêm: Những tin tức bên lề của World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.